Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng
webshop
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng
dich-vu-cho-thue-xe-may-tai-da-nang - ảnh nhỏ  1

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

Giá: Liên hệ

Đánh giá 0 lượt đánh giá

Lượt xem 246

Nói đến Đà Nẵng, du khách có thể hình dung ngay rằng đó là một thành phố tuyệt đẹp bên dòng sông Hàn, bên bờ biển Đông với những nét quyến rũ chưa từng có ở các đô thị biển khác…
Thiên nhiên ưu đãi cho Đà Nẵng nằm giữa vùng kế cận ba di sản văn hoá thế giới: Cố đô Huế, phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn, chính vị trí này đã làm nổi rõ vai trò của thành phố Đà nẵng trong khu vực, đó là nơi đón tiếp, phục vụ, trung chuyển khách.
Không chỉ là tâm điểm của 03 di sản thế giới, thành phố Đà Nẵng còn có nhiều danh thắng tuyệt đẹp đến nỗi du khách khó có thể nào quên được sau khi đã đến thăm thành phố này. 

Đà Nẵng có đèo Hải Vân cheo leo, hiểm trở, được mệnh danh là ‘Thiên hạ đệ nhất hùng quan’. Có bán đảo Sơn Trà là điểm hẹn lý tưởng cho du khách. Dưới chân Sơn Trà có Suối Đá, Bãi Bụt, Bãi Rạng, Bãi Bắc, Bãi Nồm… cho du khách cảm giác thú vị khi chìm đắm trong vẻ huy hoàng bình minh và sự lặng lẽ hoàng hôn của một vùng sơn thuỷ hữu tình. Có khu du lịch sinh thái Bà Nà – Suối Mơ được nhiều người ví là Đà Lạt, Sapa của miền Trung. Có Ngũ Hành Sơn huyền thoại là ‘Nam Thiên danh thắng’.
Thành phố Đà Nẵng còn là Trung tâm Kinh tế – Thương mại – Du lịch – Dịch vụ tại khu vực Miền Trung và là một thành phố đẹp về ban đêm .

Thật lý tưởng khi du khách đặt chân đến Đà Nẵng để cùng ngắm những cảnh thiên nhiên hùng vĩ và vẻ đẹp của thành phố.
Để du khách có những ngày tham quan đầy đủ và trọn vẹn TP Đà Nẵng và các vùng lân cận như: Hội An, Mỹ Sơn, Huế….

In sản phẩm

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

dangtin050122

NHẬN CẬP NHẬT MỚI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI
 

MBO©2003 All rights reserved. Bản quyền thuộc CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ GIỜ VIỆT
Website được tuân thủ đăng ký theo quy định của Bộ TT&TT - Bộ công thương KÊNH QUẢNG CÁO MUA BÁN TRỰC TUYẾN TẠI VIỆT NAM